Phần mềm tính cước ezReport

Pham-men-tinh-cuoc-ezreport

Phần mềm tính cước ezReport: được phát triển bởi công ty Tân Việt. Dùng cho Văn phòng và cho Khách sạn kết hợp. Chạy trên nền tảng 64Bit và hoàn thiện theo từng Modul một. Vì vậy tốt nhất bạn nên luôn cập nhật Version mới nhất. Đăng ký sử dụng để có được các tiện ích mới nhất.

Phần mềm tính cước ezReport: kết nối cả hai phương thức giao tiếp RS-232(COM) hoặc LAN(RJ45) và hỗ trợ giao thức “Listen port” để lấy dữ liệu cước cho một số Tổng đài như Avaya, Cisco, Nortel,… Tính cước cho dịch vụ 1900 gọi vào của Doanh nghiệp.

Phần mềm tính cước ezReport: cài đặt mặc định tại C:\TINHCUOC (Bạn có thể đổi chọn ổ cứng khác để cài đặt lại); Hỗ trợ tính cước Networking 10 site cho 10 loại Tổng đài khác nhau cùng một thời điểm. Tự động lọc cước trùng lặp cùng một lúc (không cần Tool ở bên ngoài) và phân loại được các loại cước như sau:

  • Gọi đi :    (Out-going call, Transfer Out-going call, Account-code call)
  • Gọi đến : (In-coming call, Transfer In-coming call, Missed call, Hold call)
  • Gọi Transit CO-2-CO : (Tandem / Forward)

Phần mềm tính cước ezReport: đã cài đặt sẵn hầu tết định dạng của cácTổng đài trên thị trường -> bạn chỉ cần chọn tương ứng (bên dưới). Hoặc tự chỉnh sửa các thông số phù hợp với dữ liệu cước thô (SMDR) thu được từ Tổng đài & cập nhật lại.

Bảng định dạng Format cước (SMDR) của phần mềm ezReport

Link download phần mềm:BAPS_64bit(Access Database)v3_TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *