“Công ty TNHH Điện tử viễn thông tân việt được thành lập năm 2007, là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tổng đài điện thoại, chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài cho Văn Phòng, Nhà Xưởng, Khu công nghiệp,các công ty vừa và nhỏ, thời gian đầu công ty cũng đã tham gia sản xuất một số thiết bị cung cấp cho ngành viễn thông như máy tính cước điện thoại, các bộ lưu điện dùng cho tổng đài…

Với đội ngũ kỹ sư ĐTVT được đào tạo tại các trường danh tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐT Viễn Thông, chúng tôi tự hào là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi đưa ra các giải pháp kỹ thuật, các phương án tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Sau một thời gian tổng đài đi vào khó khắn thì công ty chúng tôi cũng đã mạnh dạn chuyển từ bên chuyên lắp đặt cung cấp các dịch vụ về tổng đài sang lắp đặt thêm hệ thống camera giám sát, hệ thống mạng Lan, và  Phân phối chính hãng Quạt thông gió nedfon tại việt nam.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Việt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ sữ làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Tân Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Tân Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”