quạt thông gió sử dụng trong nhà xưởng

quat-thong-gio-gan-tuong-cong-nghiep

Ngày nay việc sử dụng hệ thống thông gió cho nhà xưởng là hạng muc không thể thiếu. Cũng giống như hệ thống PCCC hệ thống thông gió trong nhà xưởng rất quan trọng và cần thiết. Bất cứ một nhà xưởng nào đều cần lắp đặt các quạt thông gió. Quạt thông gió giúp cho không khí trong nhà xưởng trở lên thoáng đãng. Quạt thông gió tạo lên dòng không khí đối lưu ở trong nhà xưởng. Quạt sẽ hút khí tươi vào và đẩy khí thải, hơi nóng, mùi hóa chất ra bên ngoài. Giúp cho công nhân làm việc trong nhà xưởng thoải mái và đạt năng suất cao nhất. Hãng Nedfon cung cấp một số loại quạt riêng cho nhà xưởng sau:

Quạt thông gió cho nhà xưởng loại gắn tường Nedfon APB

Là loại quạt chuyên để gắn trên tường của nhà xưởng. Quạt thông gió gắn tường Nedfon APB là dòng quạt dùng dòng điện 3 pha. Quạt có công suất cao và lưu lượng gió lớn. Quạt được sản xuất theo công nghệ mới nhất của nhà máy Nedfon. Đông cơ công suất cao và có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện chánh giật điện và chịu nhiệt tốt. Cánh quạt được thiết kế riêng cho độ ồn thấp và lưu lượng gió lớn.

Quạt có nhiều kích thước khác nhau quý khách hàng có thể dựa vào diện tích và lưu lượng gió để chọn. Một số Model công ty đang phân phối:

Quat-thong-gio-nha-xuong-gan-tuong
Quạt thông gió nhà xưởng gắn tường Nedfon

Quạt thông gió trong nhà xưởng loại gắn mái Nedfon GXF

Là loại quạt thường được sử dụng gắn trên mái của nhà xưởng. Quạt Nedfon GXF hoạt động theo dạng ly tâm. Vì quạt hoạt động theo dạng ly tâm nên áp lực gió và lưu lượng gió là rất cao. Động cơ hoạt động liên tục trong nhiều giờ và quạt có độ ồn rất nhỏ. Quạt hoạt động thì sẽ hút các mùi, không khí bẩn, bụi, mùi hóa chất độc hại lơ lửng trong nhà xưởng ra ngoài. tạo cho không gian nhà xưởng thoáng mát dễ chịu.

quat-thong-gio-hut-mai-nha-xuong
Quạt hút mái nhà xưởng Nedfon GFX

Mua quạt thông gió nhà xưởng Nedfon ở đâu?

Tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với Công ty Tân Việt để nhận được các tư vấn hữu ích nhất về sản phẩm tại địa chỉ:

Số 181, Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh xuân, Hà Nội.

ĐT: 024.3537.5224; Hotline: 0903217560.

https://tanviet.com.vn/quat-thong-gio/quat-cat-gio-nedfon/

https://quatthonggio.com.vn

https://nedfon.vn.

Hoặc tại các đại lý của Tân Việt trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *