Với nền tảng Truyền thống hợp nhất (UC) vượt trội và mở rộng dễ dàng.

Cách mạng hóa việc kinh doanh của bạn với các hệ thống UC cho các tổ chức thuộc mọi quy mô khác nhau …

Hiệu suất bền vững

Tạo quy trình công việc thứ hai với các công cụ hợp nhất. Thao tác dễ dàng với đăng nhập đơn giản. Giám sát KPI với các công cụ phân tích toàn diện. UC giúp bạn thực hiện mỗi ngày hiệu quả.

Năng động hơn

Nắm bắt cơ hội năng động của Doanh nghiệp với nhiều chi nhánh & đa chức năng. Kích hoạt văn hóa BYOD với các ứng dụng chuyển đổi bất kỳ thiết bị nào thành điện thoại bàn đầy đủ tính năng. Hội nghị video và giọng nói từ bất cứ đâu.

Tự tin khi kết nối

Kết hợp thuận tiện và tuân thủ. Một giao thức bảo mật độc quyền đảm bảo tăng khả năng phục hồi cùng với mã hóa đầu cuối để bảo vệ các cuộc hội thoại của bạn và mang lại sự an tâm.

iPECS_UCM

Giải pháp UC dẫn đầu ngành cho các doanh nghiệp lớn. Các tính năng tuyệt vời, độ tin cậy và bảo mật của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp lớn nào.

Tổng đài LME từ 2K ~ 60K cổng

iPECS_UCP

Nền tảng UC hiện đại, mô-đun kết hợp các công cụ giao tiếp và cộng tác thành một giải pháp duy nhất. Hệ thống độc đáo và hiệu quả chi phí này là hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa.

Tổng đài SME từ 50 ~ 2400 cổng

iPECS_eMG800

Cách mạng hóa cách thức kinh doanh của bạn giao tiếp. Với đầy đủ các tùy chọn điện thoại bao gồm IP và UC, bạn thực sự có thể giảm chi phí trong khi tăng khả năng.

Tổng đài SMB từ 100 ~ 800 số

iPECS_eMG100

Truyền thông hợp nhất (UC), công cụ biến đổi tích hợp tất cả các giao tiếp kinh doanh của bạn vào một nơi. Đây là một giải pháp giúp bạn kết nối tốt hơn, tăng hiệu quả và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Tổng đài SMB từ 8 ~ 80 số

Tổng đài của hãng Ericsson-LG có các ưu điểm sau:   

– Dùng chung một nền tảng Platform của hãng (iPECS Unified)
– Tích hợp sẵn UC Platform bên trong (Ngoại trừ iPECS_UCM)
– Đa dạng chủng loại từ Hybrid-IP đến Pure-IP
– Đáp ứng mọi dải nhu cầu sử dụng của Khách hàng & Doanh nghiệp từ SMB đến LME
– Tích hợp nhiều giải pháp kèm theo như: Khách sạn, Ghi âm, Lễ tân, UCS, CCX, NMS,….