iPECS_BAPS

BILLING APPLICATION SOFTWARE: (Phần mềm tính cước)

Phần mềm tính cước ezReport: được phát triển bởi công ty Tân Việt. Dùng cho Văn phòng và cho Khách sạn kết hợp chạy trên nền tảng 64Bit; Kết nối cả hai phương thức giao tiếp RS-232(COM) hoặc LAN(RJ45) và hỗ trợ giao thức “Listen port” để lấy dữ liệu cước cho một số Tổng đài như Avaya, Cisco, Nortel,… Tính cước cho dịch vụ 1900 gọi vào của Doanh nghiệp.

Phần mềm tính cước: cài đặt mặc định tại C:\TINHCUOC (Bạn có thể chọn ổ khác để cài đặt lại); Hỗ trợ tính cước Networking 10 site cho 10 loại Tổng đài khác nhau cùng một thời điểm. Tự động lọc cước trùng lặp cùng một lúc (không cần Tool ở bên ngoài) và phân loại được các loại cước như sau:

  • Gọi đi :    (Out-going call, Transfer Out-going call, Account-code call)
  • Gọi đến : (In-coming call, Transfer In-coming call, Missed call, Hold call)
  • Gọi Transit CO-2-CO : (Tandem / Forward)

Phần mềm tính cước: đã cài đặt sẵn hầu tết định dạng của cácTổng đài trên thị trường -> bạn chỉ cần chọn tương ứng (bên dưới). Hoặc tự chỉnh sửa các thông số phù hợp với dữ liệu cước thô (SMDR) thu được từ Tổng đài & cập nhật lại.

Phiên bản ezNetwork: Dùng MySQL để lưu trữ và tính toán, do vậy máy tính của bạn phải cài đặt Xampp để cấu hình kết nối Database cho phần mềm. Bạn chỉ việc import file “\BackupData\ipecscm_db.sql” vào Database của MySQL là xong với các thông tin như sau: user=root, pass= để trống, name=ipecscm_db.

Link: Tải xuống các phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *