Làm việc cùng nhau, thông minh hơn, hiệu quả tốt hơn

Truyền thông hợp nhất và hợp tác (UC & C) là một cách tiếp cận đột phá, tích hợp các công cụ giao tiếp và làm việc nhóm của bạn vào một nền tảng duy nhất. Hãy di động, sáng tạo và biến đổi với các công cụ mang lại hiệu quả thứ hai.

Hợp nhất & hợp tác:

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thức dậy với lợi ích của các công cụ cộng tác. Tại sao phải tách nhóm của bạn khi bạn có thể tập hợp sự sáng tạo của họ, mang họ lại gần nhau hơn và duy trì quy trình làm việc?

Giao tiếp & trao đổi:

Các doanh nghiệp hiện đại giao tiếp theo nhiều cách. Với các hệ thống riêng biệt cho từng hệ thống, có thể khó theo dõi. Với UC & C, bạn có thể đáp ứng những thách thức của giao tiếp đa kênh và phát triển mạnh.

Bảo mật & an toàn:

Troll gian lận và trộm cắp dữ liệu đang gia tăng, trong khi luật bảo vệ dữ liệu đang thắt chặt. Các doanh nghiệp cần bảo mật hệ thống đáng tin cậy và mã hóa cuộc gọi để giữ an toàn và tuân thủ trong một môi trường thay đổi.

iPECS_UCS
Ứng dụng UC cho phép di động, bất kể vị trí của hệ thống điện thoại của bạn. Hoàn toàn tương thích với các nền tảng iPECS eMG, iPECS UCP.

 

iPECS_HOTEL
Cung cấp giao diện kết nối PMS & Fidelio cho bên thứ 3 phát triển phần mềm quản lý Khách sạn; với nhiều tính năng đặc thù của ngành dịch vụ khách sạn được tích hợp sẵn trong hệ thống Tổng đài iPECS mà không cần Midleware.

iPECS_IPCR
Cải thiện hiệu quả nhóm của bạn và tăng cường đào tạo. Một giải pháp ghi âm và giám sát cuộc gọi tích hợp chặt chẽ được thiết kế cho tất cả các doanh nghiệp và trung tâm liên lạc.

 

iPECS_Attendant
Nhận cuộc gọi của bạn đến nơi họ cần. Ứng dụng hoàn hảo cho nhân viên tiếp tân. Dễ dàng quản lý âm lượng cuộc gọi, xếp hàng và tất cả các nhu cầu xử lý cuộc gọi khác với giao diện trực quan, có thể tùy chỉnh.

iPECS_Clickcall
Giúp quay số đơn giản hơn với ứng dụng bấm để quay số dễ sử dụng. Không cần phải sao chép và dán, chỉ cần nhấp và kéo một số trên PC để quay số từ điện thoại bàn của bạn.

 

iPECS_CCX
Đưa quan hệ khách hàng vào tương lai với một trung tâm CSKH đa kênh dựa trên trình duyệt. Trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn với giải pháp trung tâm CSKH mạnh mẽ để xử lý các cuộc gọi, email, tin nhắn tức thời và hơn thế nữa..

iPECS_RCCV
Dễ dàng tích hợp Skype for Business và hệ thống điện thoại của bạn. Tập trung chi tiết liên lạc của bạn và quay số từ Skype for Business thông qua điện thoại bàn hoặc tai nghe của bạn.

 

iPECS_eVQM
Nâng cao chất lượng cuộc gọi với phần mềm xử lý sự cố thông minh. Theo dõi mất gói và thời gian phản hồi giữa các thiết bị cầm tay và hệ thống điện thoại để đảm bảo bạn luôn có thể tối ưu hóa hiệu suất.

 

iPECS_eCSM
Xây dựng năng suất vào hàng ngày của bạn với ứng dụng quản lý tài nguyên, phân tích và quản lý tài nguyên tốt nhất trong lớp.

 

iPECS_eNMS
Tối đa hóa hiệu quả mạng và làm cho thời gian hoạt động trở thành chuẩn mực với hệ thống quản lý mạng tại chỗ. Đặt cảnh báo tự động hoặc truy cập thông qua chế độ xem nhanh để đánh giá tất cả thông tin mạng quan trọng. Chẩn đoán các vấn đề nhanh chóng để giảm thiểu thời gian chết và duy trì kết nối và có thể tiếp cận.